bannerchuan

Dịch Vụ
Thiết kế thi công nội thất

phong-khach

Công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều các dự án, công trình với cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng mô hình chuỗi. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng.

Đọc thêm...
 
Xây dựng công trình dân dụng

 bedroom tang tret

- Khang Gia Thịnh tin tưởng sẽ đem lại cho quý Khách hàng các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đọc thêm...
 
Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa 24h: nội thất, điện, nước, điện lạnh

       bep mau 2b    Khang Gia Thịnh điện dân dụng chuyên nghiệp chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty ( Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo) cụ thể như sau:

Đọc thêm...
 
Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, vệ sinh: văn phòng, công trình, nhà ở

ve-sinhCông ty chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch - vệ sinh công nghiệp và bảo dưỡng công trình. Trải qua thời gian hoạt động chúng tôi ngày càng khẳng định được chất lượng, nâng cao thương hiệu trên thị trường, quy mô lao động không ngừng tăng lên.

Đọc thêm...
 
Tư vấn, môi giới bất động sản

resort1Dân số tăng, kéo theo nhu cầu về bất động sản tăng tạo điều kiện cho nghề môi giới phát triển.

Mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã phát triển lâu và mạnh mẽ ở các nước phát triển, nghề môi giới bất động sản (bất động sản) là nghề có vị trí rất quan trọng

Đọc thêm...
 


HỖ TRỢ ONLINE

Hotline: 0934 177 133

              

 

Yahoo Chat
Tư vấn

 

Yahoo Chat
Kinh doanh

SẢN PHẨM HOT

Không Liên Kết Được

Không Liên Kết Được

Không Liên Kết Được

ĐỐI TÁC

QUẢNG CÁO

 

nrc